Le quattro stagioni trong Tiếng Ý nghĩa là gì?

Nghĩa của từ Le quattro stagioni trong Tiếng Ý là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ Le quattro stagioni trong Tiếng Ý.

Từ Le quattro stagioni trong Tiếng Ý có các nghĩa là Tứ quý, Bốn mùa. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ Le quattro stagioni

Tứ quý

Bốn mùa

Xem thêm ví dụ

Qualcuno dice che i quattro semi rappresentano le quattro stagioni.
Bây giờ, một số nói rằng bốn chất đại diện cho bốn mùa.
Questo è l'inizio della "Primavera" da "Le Quattro Stagioni", del compositore italiano Antonio Vivaldi.
Đây là đoạn mở đầu của vở "Mùa xuân" trong bản "Bốn mùa", của nhà soạn nhạc người Ý Antonio Vivaldi.
Per la maggior parte dell'esistenza della lega, comprendeva due divisioni, ma per un periodo dopo la seconda guerra mondiale, e per le ultime quattro stagioni, ci sono state tre divisioni, con il picco d'adesione di 48 squadre partecipanti nella stagione 1995-1996.
Đa số sự tồn tại cả giải đấu thì bao gồm 2 hạng đấu, nhưng có một giai đoạn sau Thế chiến thứ II thì có 3 hạng đấu, số đội bóng tham gia cao nhất là 48 ở mùa giải 1995–96.
Le quattro stagioni del gusto.
Khí hậu bốn mùa mát mẻ.
"Le Quattro Stagioni" sono famose anche perché sono una delizia per le orecchie.
Bản "Bốn mùa" nổi tiếng một phần vì âm thanh êm dịu của nó.
Nella nona stagione di America's Next Top Model, le ultime quattro ragazze seguono una lezione di storia sulle Quattro Bellezze.
Trong mùa thứ chín của America's Next Top Model, bốn cô gái cuối trong phần chung kết được học những bài học về "Tứ đại Mỹ Nhân" Tây Thi được nhắc tới qua những tác phẩm có cùng tên với tác giả là Trang Tử.

Cùng học Tiếng Ý

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ Le quattro stagioni trong Tiếng Ý, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ý.

Bạn có biết về Tiếng Ý

Tiếng Ý (italiano) là một ngôn ngữ thuộc nhóm Rôman và được dùng bởi khoảng 70 triệu người, đa số sinh sống tại Ý. Tiếng Ý sử dụng bảng chữ cái Latinh. Trong bảng chữ cái tiếng Ý tiêu chuẩn không có các ký tự J, K, W, X và Y, tuy nhiên chúng vẫn xuất hiện trong các từ tiếng Ý vay mượn. Tiếng Ý được sử dụng rộng rãi thứ hai ở Liên minh châu Âu với 67 triệu người nói (15% dân số EU) và nó được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai bởi 13,4 triệu công dân EU (3%). Tiếng Ý là ngôn ngữ làm việc chính của Tòa thánh , đóng vai trò là ngôn ngữ chung trong hệ thống phân cấp của Công giáo La Mã. Một sự kiện quan trọng đã giúp cho sự lan tỏa của tiếng Ý là cuộc chinh phục và chiếm đóng Ý của Napoléon vào đầu thế kỷ 19. Cuộc chinh phục này đã thúc đẩy sự thống nhất của Ý vài thập kỷ sau đó và đẩy tiếng Ý trở thành một ngôn ngữ được sử dụng không chỉ trong giới thư ký, quý tộc và chức năng trong các tòa án Ý mà còn bởi cả giai cấp tư sản.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved