technieker trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ technieker trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ technieker trong Tiếng Hà Lan.

Từ technieker trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là kỹ thuật viên, nhà kỹ thuật. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ technieker

kỹ thuật viên

noun

nhà kỹ thuật

noun

Xem thêm ví dụ

Dat kunnen koerierdiensten zijn of techniekers, bijvoorbeeld, gewoon om te kijken of de AED die is ingestuurd nog steeds beschikbaar is.
Các công ty này có thể là dịch vụ chuyển phát nhanh hay dịch vụ cáp điện thoại chẳng hạn, chỉ để chắc rằng những thiết bị AED được gửi thông tin về vẫn còn ở chỗ đó.
De technieker zei, dat ze niet uit zichzelf is gestopt, ze hebben op de noodstop gedrukt.
Thợ máy nói rằng thang máy không tự dừng lại, mà họ đã bấm nút báo động.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ technieker trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved