bergop trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ bergop trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ bergop trong Tiếng Hà Lan.

Từ bergop trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là khó khăn, đường dốc, dốc, vất v, lên dốc. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ bergop

khó khăn

(uphill)

đường dốc

(uphill)

dốc

(uphill)

vất v

(uphill)

lên dốc

(uphill)

Xem thêm ví dụ

Dus al die jaren bergop,
Vậy nên, qua suốt những năm dài đi lên ngọn đồi,
De etappe eindigde bergop.
Việc xong, về Sơn Đông.
(Muziek) [Bereik 10 km] [Topsnelheid 30 km/uur] [Bergop klimmen] [Herstellend remmen]
(Âm nhạc) [6 dặm] [Vận tốc cao nhất lên đến 20mph] [Đang leo lên đồi] [Thắng tái tạo năng lượng]
Corrado (77) uit Italië zegt: ‘Als je bergop rijdt, zet je de auto in een lagere versnelling om te voorkomen dat de motor afslaat.’
Ông Corrado 77 tuổi ở Ý bộc bạch: “Khi cao tuổi, nếu muốn tiếp tục tiến tới thì bạn cần phải chậm lại”.
We zijn bergop hier vechten.
Mà là một cuộc chiến
[ Bergop klimmen ]
[ Đang leo lên đồi ]
Hij was drie toen hij een gemengd drankje werd: één deel verlatenheid en twee delen tragedie. In de middenschool ging hij in therapie, kreeg een persoonlijkheid op basis van tests en pillen, leefde alsof bergop een berg was en bergaf een ravijn, 80% zelfmoordneigingen, een zondvloed aan antidepressiva, een jeugd waarin hij 'Popper' werd genoemd, voor één deel omwille van de pillen, voor 99 delen omwille van de wreedheid.
Lúc mới 3 tuổi anh đã mang những nỗi đau chồng chéo của một phần bị bỏ rơi và hai phần bi kịch, bắt đầu được trị liệu (tâm lí) năm lớp 8, tính cách của anh được tạo từ những bài kiểm tra và những viên thuốc, sống mà bước tới là những núi cao và lùi lại là vực sâu thẳm, tự tử 4 phần 5 chết, chìm trong đống thuốc chống trầm cảm, và một thời niên thiếu bị goi là 'Popper' (một loại thuốc hít kích thích) 1% vì những viên thuốc, 99% vì sự độc ác.
Op onze derde reisdag leerde ik dat, al gaat ons leven weleens bergop, onze houding bepaalt hoe we het ervan afbrengen.
Vào ngày thứ ba của cuộc hành trình của chúng tôi, tôi biết được rằng mặc dù chúng tôi có thể có một số điều vất vả trong cuộc sống của mình, nhưng thái độ của chúng tôi sẽ quyết định cách thức chúng tôi đối phó với chúng.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ bergop trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved