divadelní hra trong Tiếng Séc nghĩa là gì?

Nghĩa của từ divadelní hra trong Tiếng Séc là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ divadelní hra trong Tiếng Séc.

Từ divadelní hra trong Tiếng Séc có nghĩa là Kịch nói. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ divadelní hra

Kịch nói

Xem thêm ví dụ

Tramvaj do stanice touha je divadelní hra z roku 1947 napsaná americkým dramatikem Tennessee Williamsem, za kterou dostal Pulitzerovu cenu za drama v roce 1948.
Chuyến tàu mang tên dục vọng (A Streetcar Named Desire) có thể là: Chuyến tàu mang tên dục vọng (kịch) là một vở kịch của Tennessee Williams năm 1947 và được trao giải Pulitzer năm 1948.
(Například běh na dlouhou trať, koncert nebo divadelní hra.)
(Các ví dụ có thể bao gồm một cuộc chạy đua đường dài, một buổi hòa nhạc, hay một vở kịch hấp dẫn).

Cùng học Tiếng Séc

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ divadelní hra trong Tiếng Séc, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Séc.

Bạn có biết về Tiếng Séc

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav - cùng với tiếng Slovak và Ba Lan. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved