družba trong Tiếng Séc nghĩa là gì?

Nghĩa của từ družba trong Tiếng Séc là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ družba trong Tiếng Séc.

Từ družba trong Tiếng Séc có các nghĩa là tình bạn, tình hữu nghị, Tình bạn, phù rể, người phù rể. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ družba

tình bạn

(friendship)

tình hữu nghị

(friendship)

Tình bạn

(friendship)

phù rể

(best man)

người phù rể

(best man)

Xem thêm ví dụ

A musíš být naší družbou.
Và cậu phải làm phù rể của bọn tớ đấy!
Toho Samson využil a při své svatbě dal třiceti filištínským družbům tuto hádanku: „Z jedlíka vyšlo něco k jídlu a ze silného vyšlo něco sladkého.“
Nghĩ đến điều này, Sam-sôn ra câu đố cho 30 gã thanh niên người Phi-li-tin dự tiệc cưới: “Của ăn từ giống ăn mà ra; vật ngọt từ giống mạnh mà ra”.
Nevěsta vždycky líbá družbu.
Cô dâu luôn luôn phải hôn người đàn ông tốt nhất đối với cô ấy.
Měl jsem nápad.... třetím družbou by mohl být náš rodinný pes.
Tớ nghĩ là sẽ rất vui nếu phù rể thứ ba là con chó Chappy của nhà tớ.

Cùng học Tiếng Séc

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ družba trong Tiếng Séc, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Séc.

Bạn có biết về Tiếng Séc

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav - cùng với tiếng Slovak và Ba Lan. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved