Io sono leggenda trong Tiếng Ý nghĩa là gì?

Nghĩa của từ Io sono leggenda trong Tiếng Ý là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ Io sono leggenda trong Tiếng Ý.

Từ Io sono leggenda trong Tiếng Ý có các nghĩa là Ma cà rồng, ma cà rồng. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ Io sono leggenda

Ma cà rồng

ma cà rồng

Xem thêm ví dụ

Sono io l'unica leggenda da queste parti.
Tôi là huyền thoại duy nhất ở quanh đây.
Adesso sono io che sto leggendo i tuoi pensieri, dottore.
Giờ tôi sẽ đọc suy nghĩ của ngài, bác sỹ.
Io sono sempre vicino a coloro che vivono la propria Leggenda Personale, aveva detto il vecchio re.
"""Ta luôn luôn ở cạnh những kẻ đi theo con đường mình tự chọn"", ông vua già đã nói."
Ascoltando e leggendo le parole dei profeti antichi e moderni, trattenetevi dal pensare in che modo tali parole si applichino a qualcun altro e ponetevi la semplice domanda: “Sono io quello, Signore?”.
Khi các anh em nghe hay đọc những lời của các vị tiên tri thời xưa và hiện nay, thì đừng nghĩ rằng những lời đó áp dụng như thế nào cho một người nào khác mà thay vì thế hãy đặt ra câu hỏi giản dị: “Lạy Chúa, có phải tôi không?”

Cùng học Tiếng Ý

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ Io sono leggenda trong Tiếng Ý, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ý.

Bạn có biết về Tiếng Ý

Tiếng Ý (italiano) là một ngôn ngữ thuộc nhóm Rôman và được dùng bởi khoảng 70 triệu người, đa số sinh sống tại Ý. Tiếng Ý sử dụng bảng chữ cái Latinh. Trong bảng chữ cái tiếng Ý tiêu chuẩn không có các ký tự J, K, W, X và Y, tuy nhiên chúng vẫn xuất hiện trong các từ tiếng Ý vay mượn. Tiếng Ý được sử dụng rộng rãi thứ hai ở Liên minh châu Âu với 67 triệu người nói (15% dân số EU) và nó được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai bởi 13,4 triệu công dân EU (3%). Tiếng Ý là ngôn ngữ làm việc chính của Tòa thánh , đóng vai trò là ngôn ngữ chung trong hệ thống phân cấp của Công giáo La Mã. Một sự kiện quan trọng đã giúp cho sự lan tỏa của tiếng Ý là cuộc chinh phục và chiếm đóng Ý của Napoléon vào đầu thế kỷ 19. Cuộc chinh phục này đã thúc đẩy sự thống nhất của Ý vài thập kỷ sau đó và đẩy tiếng Ý trở thành một ngôn ngữ được sử dụng không chỉ trong giới thư ký, quý tộc và chức năng trong các tòa án Ý mà còn bởi cả giai cấp tư sản.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved