kondenzace trong Tiếng Séc nghĩa là gì?

Nghĩa của từ kondenzace trong Tiếng Séc là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ kondenzace trong Tiếng Séc.

Từ kondenzace trong Tiếng Séc có các nghĩa là sự ngưng kết, sự ngưng, sự tụ điện, sự cô đặc, sự hoá đặc. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ kondenzace

sự ngưng kết

(condensation)

sự ngưng

(condensation)

sự tụ điện

sự cô đặc

sự hoá đặc

(condensation)

Xem thêm ví dụ

Západní větry spustí kondenzaci a kolem středové osy se začnou formovat bouřkové mraky.
Các luồng gió tây gây ngưng tụ hơi nước, hình thành mây dông, chúng sẽ bắt đầu xoay tròn quanh một trục trung tâm.
Vzhledem k tomu, že cestou opět dochází ke kondenzaci, pára projde ještě jedním lapačem, než se dostane k turbíně, která pohání generátor.
Vì có sự ngưng tụ dọc theo đường ống, cho nên hơi nước được lọc lại một lần nữa trước khi vào tua bin kéo máy phát điện.
Ono ale není, kvůli něčemu, co se nazývá povrchová kondenzace, a tohleto to vysvětluje.
Nhưng thực tế lại không phải vậy bởi một thứ gọi là ngưng tụ bề mặt, và điều đó giải thích được vấn đề.
KONDENZACE
HƠI NƯỚC NGƯNG TỤ

Cùng học Tiếng Séc

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ kondenzace trong Tiếng Séc, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Séc.

Bạn có biết về Tiếng Séc

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav - cùng với tiếng Slovak và Ba Lan. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved