optioneel trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ optioneel trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ optioneel trong Tiếng Hà Lan.

Từ optioneel trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là không bắt buộc, tuỳ ý, tùy ý, để cho chọn, quân tình nguyện. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ optioneel

không bắt buộc

(optional)

tuỳ ý

(facultative)

tùy ý

để cho chọn

(optional)

quân tình nguyện

Xem thêm ví dụ

Optioneel
Tùy chọn
De nieuwe Google Ads-tag bestaat uit een algemene sitetag en een optioneel gebeurtenisfragment, die samenwerken om uw remarketinggebeurtenissen te meten.
Thẻ Google Ads mới bao gồm thẻ trang web toàn cầu và đoạn mã sự kiện tùy chọn cùng phối hợp hoạt động để theo dõi sự kiện tiếp thị lại của bạn.
U kunt de koprij bewerken en zo nodig een nieuwe kop toevoegen aan de template, bijvoorbeeld om optionele kenmerken toe te voegen.
Bạn có thể chỉnh sửa dòng tiêu đề hoặc cập nhật tiêu đề mới cho mẫu nếu cần, chẳng hạn như thêm bất kỳ thuộc tính tùy chọn nào.
Gegevens voor FFC (For Further Credit) (optioneel)
Thông tin chi tiết về người thụ hưởng thứ hai/người liên hệ (tùy chọn)
De volgende parameters zijn optioneel.
Các thông số sau đây là tùy chọn.
Optioneel: Met de volgende parameters kan Google ook uw prestaties optimaliseren:
Tùy chọn: Các thông số sau cũng giúp Google tối ưu hóa hiệu suất của bạn:
Optionele begeleidende banner (alleen door de site weergegeven): Begeleidende banners zijn optionele beeldbanneradvertenties die gedurende de duur van de video rechtsboven op de weergavepagina worden getoond.
Biểu ngữ đi kèm tùy chọn (chỉ do trang web phân phát): Biểu ngữ đi kèm là quảng cáo biểu ngữ hình ảnh tùy chọn xuất hiện ở góc bên phải phía trên cùng của trang xem trong thời lượng của video nội dung.
Loop-tags bevatten ook een optioneel index-kenmerk dat de index vanaf nul van de huidige herhaling in de lus oplevert.
Thẻ loop cũng có thuộc tính chỉ mục không bắt buộc, thuộc tính này cho chỉ mục bắt đầu từ 0 của lần lặp hiện tại qua mỗi vòng lặp.
1.2 (Optioneel) Meerdere Google-accounts toevoegen
1.2 (Không bắt buộc) Thêm nhiều Tài khoản Google
Als het product geen duidelijk mpn heeft of speciaal voor de koper wordt gemaakt (bijvoorbeeld kunst, speciaal ontworpen T-shirts, gepersonaliseerde producten en handgemaakte producten), is het kenmerk optioneel.
Nếu sản phẩm không có mpn rõ ràng hoặc là sản phẩm đặt làm (ví dụ: hàng mỹ nghệ, áo thun thiết kế riêng, sản phẩm mới và sản phẩm thủ công), thuộc tính này là tùy chọn.
Optioneel voor alle andere producten en landen van verkoop
Tùy chọn đối với tất cả các sản phẩm và quốc gia bán khác
Optioneel. Voer hier eventuele commandopromptopties in. Voor de beschikbare opties, typ " epos-h " in een terminal. Gebruik "-o " niet
Tuỳ chọn không bắt buộc. Nhập bất kỳ dòng lệnh tuỳ chọn cho trình phục vụ nào muốn dùng vào đây. Để biết các tuỳ chọn, chạy lệnh " epos-h ". Đừng dùng "-o "
Optioneel voor elk product
Tùy chọn cho mỗi sản phẩm
We stellen een reeks optionele tools ter beschikking waarmee u toestemming van gebruikers kunt verkrijgen op uw websites en apps, waaronder:
Chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các công cụ tùy chọn để giúp bạn thu thập sự đồng ý của người dùng trên các trang web và ứng dụng của bạn, bao gồm:
Optioneel (alleen beschikbaar voor EU en CH, mogelijk vereist op basis van lokale wet- of regelgeving)
Tùy chọn (Chỉ dành cho Liên minh châu Âu và Thụy Sĩ, có thể luật pháp hoặc quy định của địa phương sẽ bắt buộc bạn phải cung cấp)
[Optioneel] hrental_startdate: de startdatum (in de notatie JJJJ-MM-DD) van het hotel of de vakantiewoning die op uw site is bekeken.
[Tùy chọn] hrental_startdate: Ngày bắt đầu (bằng định đạng NĂM-THÁNG-NGÀY) của Khách sạn hoặc Cho thuê được xem trên trang web của bạn.
Bovendien is parallelle tracking momenteel een optionele functie voor adverteerders die klikmeting gebruiken voor verkeer van campagnes in het zoeknetwerk en van Shopping-campagnes.
Hơn nữa, hiện tại, theo dõi song song là một tính năng tùy chọn cho các nhà quảng cáo sử dụng dịch vụ đo lường lần nhấp cho lưu lượng truy cập chiến dịch trên Mạng tìm kiếm và Chiến dịch mua sắm.
[Optioneel] edu_totalvalue: de totale waarde van de programma's die op uw site zijn bekeken.
[Tùy chọn] edu_totalvalue: Tổng giá trị của (các) chương trình được xem trên trang web của bạn.
De volgende kolommen zijn optioneel:
Các cột sau là tùy chọn:
Daarnaast is de functie optioneel, dus jij hebt de controle.
Đây là tính năng tùy chọn nên bạn có thể kiểm soát.
Alle lessen zijn optioneel, en leerlingen zijn vrij om te kiezen wat te doen met hun tijd.
Một nhược điểm khác là chương trình học thường là cụ thể, sinh viên không có được tự do lựa chọn môn mình muốn học.
[Optioneel] travel_originid: als de vertrekpunt-ID wordt gebruikt, moeten de bestemmings-ID en vertrekpunt-ID overeenkomen met waarden uit de kolommen 'Bestemmings-ID' en 'Vertrekpunt-ID' voor een bepaald item in uw feed.
[Tùy chọn] travel_originid: Nếu ID gốc được sử dụng, thì ID điểm đến và ID gốc phải khớp với các giá trị của cột ID điểm đến và ID gốc cho một mục nhất định trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ optioneel trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved