požární ochrana trong Tiếng Séc nghĩa là gì?

Nghĩa của từ požární ochrana trong Tiếng Séc là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ požární ochrana trong Tiếng Séc.

Từ požární ochrana trong Tiếng Séc có các nghĩa là chữa cháy, phòng hỏa. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ požární ochrana

chữa cháy

phòng hỏa

(fire prevention)

Xem thêm ví dụ

Pomyslete na četné služby, které nadřazené autority zajišťují — například doručování pošty, policii, požární ochranu, zdravotnická zařízení a vzdělávání.
Chúng ta hãy nghĩ đến nhiều dịch vụ mà nhà cầm quyền lập ra như là hệ thống bưu điện, cảnh sát, cứu hỏa, vệ sinh và giáo dục.

Cùng học Tiếng Séc

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ požární ochrana trong Tiếng Séc, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Séc.

Bạn có biết về Tiếng Séc

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav - cùng với tiếng Slovak và Ba Lan. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved