decentralisatie trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ decentralisatie trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ decentralisatie trong Tiếng Hà Lan.

Từ decentralisatie trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là sự phân quyền, phân quyền, Phân quyền, sự để lại, sự trao cho. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ decentralisatie

sự phân quyền

(decentralization)

phân quyền

(decentralization)

Phân quyền

sự để lại

(devolution)

sự trao cho

(devolution)

Xem thêm ví dụ

Netwerken belichamen decentralisatie, interconnectiviteit en onderlinge afhankelijkheid.
Mạng lưới còn biểu hiện khái niệm phân quyền, khái niệm liên kết-nối, khái niệm phụ thuộc đa chiều.
Deze technologische trends en hoe ze de gezondheid en geneeskunde beïnvloeden, gaan samen met miniaturisering, decentralisatie en personalisatie.
Vì vậy, khi bạn nghĩ về xu hướng công nghệ và cách tác động đến sức khỏe và thuốc, chúng ta đang bước vào kỷ nguyên thu nhỏ, phân cấp và cá nhân hóa.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ decentralisatie trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved