tobolka trong Tiếng Séc nghĩa là gì?

Nghĩa của từ tobolka trong Tiếng Séc là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ tobolka trong Tiếng Séc.

Từ tobolka trong Tiếng Séc có các nghĩa là quả nang, Quả nang, bóp. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ tobolka

quả nang

noun

Quả nang

noun (druh plodu)

bóp

verb

Xem thêm ví dụ

Zralá tobolka je zřetelně čtyř- až šestihranná a skloněná (nící).
Để dễ nhớ: nhị (lục) tiến, tứ (bát) tụt, tam (thất) đối.
Plodem je vejcovitá až elipsoidní tobolka (plod) s vytrvalým kalichem a mnoha semeny.
Chi Vernicia: Vernicia fordii: trẩu trơn, trẩu lùn, tung.
Tyto tobolky jsou vloženy do speciálního želé bohatého na živiny, něco na způsob druhé kůže, která se rychle rozpustí, a tak se z ní stane výživa pro rostoucí houby.
Những chiếc bao nang này được ngấm với một loại thạch giàu dinh dưỡng, giống như một làn da thứ hai, có khả năng tan nhanh chóng và trở thành thức ăn sơ sinh cho các cây nấm đang mọc.
Pracuji také na rozkladné soupravě, což je směs tobolek obsahující spóry Nesmrtelné houby a další materiály, které urychlují rozklad a zneškodnění toxinů.
Tôi cũng làm một bộ dụng cụ những chất làm phân hủy, một chiếc cốc tai từ bao nang chứa bào tử của Loài Nấm Vô Cùng và nhiều thành phần khác làm tăng tốc độ phân hủy và chuyển đổi chất độc.

Cùng học Tiếng Séc

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ tobolka trong Tiếng Séc, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Séc.

Bạn có biết về Tiếng Séc

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav - cùng với tiếng Slovak và Ba Lan. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved