aya trong Tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là gì?

Nghĩa của từ aya trong Tiếng Bồ Đào Nha là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ aya trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Từ aya trong Tiếng Bồ Đào Nha có các nghĩa là vú nuôi, người hầu gái, Anh-Ân vú em. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ aya

vú nuôi

người hầu gái

(ayah)

Anh-Ân vú em

(ayah)

Xem thêm ví dụ

A Aya Koike vai me ajudar com o dever de casa.
Aya Koike sẽ đến đây và cùng em làm bài tập
Arquivado do original em 30 de dezembro de 2009 «Aya Nakahara to Launch Lovely Complex D Manga Spinoff».
Truy cập 6 tháng 9 năm 2008. ^ “Aya Nakahara to Launch Lovely Complex D Manga Spinoff”.
2007 Sua história de deixar sua família e cidade natal para perseguir seu sonho de ser um intérprete foi transformado em um disparo a 52 páginas intitulado no Bokura no Ibasho por Aya Nakahara, a autora do mangá Lovely Complex.
Câu chuyện của anh về việc rời bỏ nhà và quê hương mình để thực hiện ước mơ trở thành nghệ sĩ đã được chuyển thể thành một quyển manga dày 52 trang tên Bokura no Ibasho và được thực hiện bởi Nakahara Aya, tác giả của manga Lovely Complex.
Aya fica com eles, pois não tem para onde ir.
Nanami quyết định chấp nhận đề nghị này vì cô cũng không còn nơi nào để về nữa.
Aya, você quer?
Aya, cháu uống không?
Daquela magnífica metrópole restou apenas um pequeno povoado chamado Aya Soluk (agora Selçuk).
Thành phố một thời tráng lệ đó nay chỉ còn lại một khu phố nhỏ mang tên Aya Soluk (nay là Selçuk).
No dia 7 de maio de 2010, ela teve o seu debut no teatro musical, tendo o papel principal em Midnight Sun, cujo é baseado na novela japonesa Taiyō no uta por Aya Denkawa.
Ngày 7 tháng 5 năm 2010, cô lần đầu tiên tham gia diễn xuất trên sân khấu kịch trong vở nhạc kịch Midnight Sun, với nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết Nhật Bản Taiyō no uta của tác giả Aya Denkawa.
A série foi dirigida por Masahiko Ohta e escrita por Takashi Aoshima, os personagens foram desenhados por Aya Takano e Yasunori Ebina foi o diretor de som.
Series được đạo diễn bởi Masahiko Ohta và viết bởi Takashi Aoshima, với thiết kế nhân vật bởi Aya Takano và đạo diễn âm nhạc bởi Yasunori Ebina.
É dirigido por Tetsuo Yajima e escrito por ambos Eiji Umehara (Grimoire of Zero) e Aya Takaha com design de personagens done por Shizue Kaneko (If Her Flag Breaks).
Phim được đạo diễn bởi Yajima Tetsuo và kịch bản được viết bởi Umehara Eiji (Grimoire of Zero) và Takaha Aya với nhân vật được thiết kế bởi Kaneko Shizue Kaneko (If Her Flag Breaks).

Cùng học Tiếng Bồ Đào Nha

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ aya trong Tiếng Bồ Đào Nha, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn có biết về Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha (português) là một ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia của châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde. Tiếng Bồ Đào Nha có khoảng 215 đến 220 triệu người bản ngữ và 50 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, tổng số khoảng 270 triệu người. Tiếng Bồ Đào Nha thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới, thứ ba ở châu Âu. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved