Chester Bennington trong Tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là gì?

Nghĩa của từ Chester Bennington trong Tiếng Bồ Đào Nha là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ Chester Bennington trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Từ Chester Bennington trong Tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là Chester Bennington. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ Chester Bennington

Chester Bennington

Xem thêm ví dụ

Chester Bennington declarou que "Papercut" é sua canção favorita do Hybrid Theory.
Chester Bennington khẳng định rằng Papercut là bài hát ưa thích của mình trong Hybrid Theory.
Em 20 de julho de 2017, Chester Bennington foi encontrado morto em sua casa, em Palos Verdes Estates, Califórnia, nos Estados Unidos.
Ngày 20 tháng 7 năm 2017, Bennington được phát hiện treo cổ tại nhà riêng ở Palos Verdes Estates, California.
Em junho de 2011, Chester Bennington revelou a revista Kerrang! que o Linkin Park já havia começado a trabalhar em novo material para seu quinto álbum.
Tháng 6 năm 2011, Bennington tiết lộ trên tạp chí ''Kerrang!'' rằng nhóm đã bắt đầu làm việc cho album tiếp theo.

Cùng học Tiếng Bồ Đào Nha

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ Chester Bennington trong Tiếng Bồ Đào Nha, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn có biết về Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha (português) là một ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia của châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde. Tiếng Bồ Đào Nha có khoảng 215 đến 220 triệu người bản ngữ và 50 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, tổng số khoảng 270 triệu người. Tiếng Bồ Đào Nha thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới, thứ ba ở châu Âu. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved