Fenômenos paranormais trong Tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là gì?

Nghĩa của từ Fenômenos paranormais trong Tiếng Bồ Đào Nha là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ Fenômenos paranormais trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Từ Fenômenos paranormais trong Tiếng Bồ Đào Nha có các nghĩa là Siêu linh, siêu linh, siêu tâm linh, Siêu nhiên, huyền bí. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ Fenômenos paranormais

Siêu linh

(paranormal)

siêu linh

(paranormal)

siêu tâm linh

(paranormal)

Siêu nhiên

huyền bí

(paranormal)

Xem thêm ví dụ

Mais de 20 anos após os assassinatos... os residentes afirmam que fenómenos paranormais... os influenciaram.
Hơn 20 năm sau vụ giết người Livingston,... hiện tượng bất thường trong các vụ giết người...
Edward "Ed" Warren Miney (7 de setembro de 1926 - 23 de agosto de 2006) e Lorraine Rita Warren (nascida em 31 de janeiro de 1927) foram investigadores de fenômenos paranormais e autores associados com casos de destaque de assombração.
Lorraine Rita Warren (nhũ danh Moran, sinh ngày 31 tháng 1 năm 1927) và Edward "Ed" Warren Miney (7 tháng 9 năm 1926 – 23 tháng 8 năm 2006) là những nhà điều tra nghiên cứu hiện tượng siêu linh và là tác giả của những cuốn sách về các trường hợp ma ám nổi bật.

Cùng học Tiếng Bồ Đào Nha

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ Fenômenos paranormais trong Tiếng Bồ Đào Nha, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn có biết về Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha (português) là một ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia của châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde. Tiếng Bồ Đào Nha có khoảng 215 đến 220 triệu người bản ngữ và 50 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, tổng số khoảng 270 triệu người. Tiếng Bồ Đào Nha thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới, thứ ba ở châu Âu. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved