fermo macchina trong Tiếng Ý nghĩa là gì?

Nghĩa của từ fermo macchina trong Tiếng Ý là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ fermo macchina trong Tiếng Ý.

Từ fermo macchina trong Tiếng Ý có nghĩa là giờ chết. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ fermo macchina

giờ chết

Xem thêm ví dụ

E se non fermo quella macchina sopra l'Oceano Indiano... il campo gravitazionale continuera'... ad espandersi.
Nếu tôi không ngăn cản được cỗ máy ở Ấn Độ Dương, lá chắn trọng trường sẽ tiếp tục bành trướng.
Se vuole, fermo la macchina e la faccio scendere senza aggiungere altro.
Nếu ông muốn, tôi sẽ dừng xe lại ngay và để cho ông đi không cần bàn cãi thêm gì nữa.
Fermo la macchina?
Cậu muốn tớ dừng xe lại?
Sono fermo in macchina, tutto il resto mi passa intorno e la velocità della luce corrisponde allo stesso valore fisso che come sappiamo, è uguale per tutti.
Tôi ngồi yên trong ô tô những thứ khác chuyển động ngang qua và tốc độ ánh sáng đo được có cùng giá trị với kết quả từ những người khác.
Mentre la macchina si allontanava, vidi nello specchietto Zaman fermo sulla soglia.
Khi chiếc xe đi khỏi, tôi nhìn thấy Zaman qua chiếc gương chiếu hậu cạnh xe, vẫn đứng ở lối cổng.
Vi mostro la scena, e in pratica ho usato il trucco inventato da Sergej Eisenstein, cioè, se hai una macchina da presa che si muove con un oggetto che si muove, quello che non si muove sembra che si muova, e quello che si muove sembra che sia fermo, quindi quello che state vedendo ora è che il treno non si muove affatto, e quello che in realtà si muove è il pavimento.
Vậy để tôi cho bạn xem bối cảnh đó, và sau đó tôi đơn giản là sử dụng cách lừa đảo được xem là đặc tính của Sergei Eisenstein, đó là, nếu bạn có một máy ảnh di chuyển với một vật chuyển động những gì không di chuyển dường như là đang di chuyển, và những gì di chuyển dường như bị dừng lại, Vì vậy, những gì bạn thực sự đang nhìn thấy bây giờ là con tàu không di chuyển, và những gì thực sự di chuyển là sàn nhà.

Cùng học Tiếng Ý

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ fermo macchina trong Tiếng Ý, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ý.

Bạn có biết về Tiếng Ý

Tiếng Ý (italiano) là một ngôn ngữ thuộc nhóm Rôman và được dùng bởi khoảng 70 triệu người, đa số sinh sống tại Ý. Tiếng Ý sử dụng bảng chữ cái Latinh. Trong bảng chữ cái tiếng Ý tiêu chuẩn không có các ký tự J, K, W, X và Y, tuy nhiên chúng vẫn xuất hiện trong các từ tiếng Ý vay mượn. Tiếng Ý được sử dụng rộng rãi thứ hai ở Liên minh châu Âu với 67 triệu người nói (15% dân số EU) và nó được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai bởi 13,4 triệu công dân EU (3%). Tiếng Ý là ngôn ngữ làm việc chính của Tòa thánh , đóng vai trò là ngôn ngữ chung trong hệ thống phân cấp của Công giáo La Mã. Một sự kiện quan trọng đã giúp cho sự lan tỏa của tiếng Ý là cuộc chinh phục và chiếm đóng Ý của Napoléon vào đầu thế kỷ 19. Cuộc chinh phục này đã thúc đẩy sự thống nhất của Ý vài thập kỷ sau đó và đẩy tiếng Ý trở thành một ngôn ngữ được sử dụng không chỉ trong giới thư ký, quý tộc và chức năng trong các tòa án Ý mà còn bởi cả giai cấp tư sản.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved