Jane Austen trong Tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là gì?

Nghĩa của từ Jane Austen trong Tiếng Bồ Đào Nha là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ Jane Austen trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Từ Jane Austen trong Tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là Jane Austen. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ Jane Austen

Jane Austen

Parece que a Jane Austen me vomitou em cima.
Tôi trông giống như Jane Austen đã ói lên khắp người tôi.

Xem thêm ví dụ

Pride and Prejudice (br/pt: Orgulho e Preconceito) é um romance da escritora britânica Jane Austen.
Lý trí và Tình cảm (tiếng Anh: Sense and Sensibility) là một tiểu thuyết của nhà văn Anh Jane Austen.
Vejamos as peças de Shakespeare, os diálogos de Platão, as novelas de Jane Austen.
Hãy xem xét những vở kịch của Shakespeare, Những mẩu hội thoại của Plato, những tiểu thuyết của Jane Austen.
Não parece nada que a Jane Austen...
không có giống thế đâu...
Qualquer leitor de Jane Austen sabe disso.
Độc giả của Jane Austen biết điều đó.
Meu palpite era Jane Austen.
Tôi đã đoán là Jane Austen.
Considerem "O Mundo a Seus Pés" tão valioso quanto Jane Austen.
Hãy xem "Công dân Kane" có giá trị như Jane Austen.
Parece que a Jane Austen me vomitou em cima.
Tôi trông giống như Jane Austen đã ói lên khắp người tôi.
O seu sonho de ser Jane Austen do Alabama irá se realizar
Giấc mơ trở thành Jane Austen của Alabama sẽ trở thành hiện thực
O livro favorito de Cassandra é O Senhor dos Anéis e a autora favorita dela é Jane Austen.
Nghệ sĩ âm nhạc yêu thích của Balbiani là Arjona và nhà văn yêu thích của là Paul Auster.
Foi Charlotte Brontë, Jane Austen ou Thomas Hardy que a fez se apaixonar por literatura?
Jane Austen... ai là người đầu tiên khiến cô đam mê văn học?
Embora isso não lhe interesse, pois não, Edith? A nossa jovem Jane Austen.
Dù vậy, cái đó sẽ không làm con để ý, phải không, Edith, hay cô gái rất trẻ Jane Austen của chúng ta?
Parece que a Jane Austen me vomitou em cima.
Tôi trông giống như Jane Austen khoác tất cả mọi thứ lên người tôi ấy.
Não parece nada que a Jane Austen...
Cô không giống như Jane Austen khoác...
Seu sonho de se converter na " Jane Austen " do Alabama pode se tornar realidade.
Giấc mơ trở thành Jane Austen của Alabama sẽ trở thành hiện thực.
Considerem " O Mundo a Seus Pés " tão valioso quanto Jane Austen.
Hãy xem " Công dân Kane " có giá trị như Jane Austen.
E no final da minha palestra, vocês levantar-se-iam e diriam: "Obrigado Platão, obrigado Shakespeare, obrigado Jane Austen."
Và rồi khi bài nói của tôi kết thúc, Tất cả sẽ đứng dậy và làm thế này,"Cám ơn Plato, cám ơn Shakespeare, cám ơn Jane Austen."
E no final da minha palestra, vocês levantar- se- iam e diriam: " Obrigado Platão, obrigado Shakespeare, obrigado Jane Austen. "
Và rồi khi bài nói của tôi kết thúc, Tất cả sẽ đứng dậy và làm thế này, " Cám ơn Plato, cám ơn Shakespeare, cám ơn Jane Austen. "
Assi, têm uns cães peludos de 72 kg que parecem velociraptores, todos com nomes de personagens de livros da Jane Austen.
Và thế là chúng mua những con chó xù xì nặng tới 160 pound -- nhìn giống như khủng long vậy, tất cả đều được đặt tên theo nhân vật trong truyện Jane Austen.
Então elas têm uns cães peludos de 72 kg - que parecem velociraptores, todos com nomes de personagens de livros da Jane Austen.
Và thế là chúng mua những con chó xù xì nặng tới 160 pound -- nhìn giống như khủng long vậy, tất cả đều được đặt tên theo nhân vật trong truyện Jane Austen.
A minha autora preferida, Jane Austen, diz assim: "Uma mulher solteira de 27 anos "nunca pode esperar sentir ou inspirar de novo afeição."
Như nhà văn yêu thích của tôi, Jane Austen nói: "Một người phụ nữ chưa có gia đình ở tuổi 27 không bao giờ có thể hy vọng cảm nhận hay truyền cảm hứng tình yêu lần nữa.
Você pode até achar que entende o que está acontecendo naquele romance da Jane Austen. Isto é, até você dar de frente com o desconstrutivismo pós-moderno.
Bạn có thể cho rằng mình biết chuyện gì đang xảy ra trong cuốn tiểu thuyết của Jane Austen đó, cho tới khi bạn được dạy về bình giải hậu hiện đại.
A escrita da autora foi comparada com a de Jane Austen, uma de suas escritoras favoritas, Roald Dahl, cujas obras prevaleciam sobre o mundo de histórias infantis até a chegada de Harry Potter, e ao poeta Homero da Grécia Antiga.
Tiểu thuyết đã được so sánh với tác phẩm của Jane Austen – một trong những tác giả yêu thích của Rowling, Roald Dahl – nhà văn thống trị lĩnh vực truyện thiếu nhi trước khi Harry Potter xuất hiện, và nhà văn cổ người Hi Lạp Hómēros.
No século XIX, seguiu-se outra inovação por Jane Austen, a escritora gótica Mary Shelley, o escritor infantil Lewis Carroll, as irmãs Brontë, o ativista social Charles Dickens, o naturalista Thomas Hardy, o realista George Eliot, o poeta visionário William Blake e o poeta romântico William Wordsworth.
Trong thế kỷ XIX, tiếp tục có cách tân hơn nữa của Jane Austen, Mary Shelley, tác gia thiếu nhi Lewis Carroll, chị em nhà Brontë, nhà vận động xã hội Charles Dickens, nhà tự nhiên chủ nghĩa Thomas Hardy, nhà duy thực chủ nghĩa George Eliot, nhà thơ ảo tưởng William Blake và nhà thơ lãng mạn William Wordsworth.
Cada livro da série foi inspirado e vagamente baseado em um clássico diferente da literatura: Crepúsculo em Orgulho e Preconceito de Jane Austen; Lua Nova em Romeu e Julieta de William Shakespeare; Eclipse em O Morro dos Ventos Uivantes de Emily Brontë e Amanhecer em outros dois livros de Shakespeare, Sonho de Uma Noite de Verão e O Mercador de Veneza.
Mỗi cuốn đều được lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học cổ điển: Chạng vạng từ Kiêu hãnh và định kiến của Jane Austen; Trăng non từ Romeo and Juliet của Shakespeare; Eclipse trong Đồi gió hú của Emily Brontë; và Breaking Dawn từ một vở kịch Shakespeare, Giấc mộng đêm hè.
Quero dizer, pensem só na enorme variedade — a cara de um bebé, a sinfonia "Harold en Italie" de Berlioz, filmes como "O Feiticeiro de Oz", ou as peças de Chekhov, as paisagens da Califórnia central, a vista do monte Fuji de Hokusai, "Der Rosenkavalier", um fantástico golo que dá a vitória num jogo do Campeonato mundial, "A Noite Estrelada" de van Gogh um romance de Jane Austen, o Fred Astaire a dançar no ecrã.
Ý tôi là hãy nghĩ về các vẻ hoàn toàn khác nhau gương mặt một em bé, bản nhạc "Harold in Italy" của Berlioz, những bộ phim kiểu như "The Wizard of Oz", hay các vở kịch của Chekhov, một cảnh đẹp trung tâm California, một bức tranh núi Phú Sĩ của Hokusai, "Der Rosenkavalier", một bàn thắng ghi bàn tuyệt vời ở một trận bóng đá World Cup, Bức "Starry Night" của Van Gogh, một cuốn tiểu thuyết của Jane Austen, Fred Astaire đang khiểu vũ trên màn ảnh.

Cùng học Tiếng Bồ Đào Nha

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ Jane Austen trong Tiếng Bồ Đào Nha, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn có biết về Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha (português) là một ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia của châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde. Tiếng Bồ Đào Nha có khoảng 215 đến 220 triệu người bản ngữ và 50 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, tổng số khoảng 270 triệu người. Tiếng Bồ Đào Nha thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới, thứ ba ở châu Âu. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved