nori trong Tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là gì?

Nghĩa của từ nori trong Tiếng Bồ Đào Nha là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ nori trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Từ nori trong Tiếng Bồ Đào Nha có các nghĩa là Nguyễn, Kim, kim, hơi, hơi nước. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ nori

Nguyễn

Kim

kim

hơi

hơi nước

Xem thêm ví dụ

A Nori, lógico!
Nori, chớ còn ai.
Apgujeong Rodeo Street está localizada em frente à Galleria Department Store, com lojas de estilistas locais e internacionais, bem como o Mercado Nori, outlet The Vanessa Bruno, Mui Mui Cafe e Restaurante On Friday.
Đường Apgujeong Rodeo nằm đối diện Galleria Department Store, với các cửa hàng dành cho nhà thiết kế trong nước và nước ngoài như chợ Nori, Vanessa Bruno , Mui Mui Cafe, và nhà hàng On Friday.
Nori-chan, venha aqui.
Noriko, vô đây với Cô.
Nori-chan, aquela Sra. Miwa que acabou de conhecer...
Nghe đây, Nori... con có biết bà Miwa mà con vừa gặp đó không?
Nori-chan, está com o seu leque.
Nori, con có quạt chưa?

Cùng học Tiếng Bồ Đào Nha

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ nori trong Tiếng Bồ Đào Nha, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn có biết về Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha (português) là một ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia của châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde. Tiếng Bồ Đào Nha có khoảng 215 đến 220 triệu người bản ngữ và 50 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, tổng số khoảng 270 triệu người. Tiếng Bồ Đào Nha thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới, thứ ba ở châu Âu. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved