chelou trong Tiếng pháp nghĩa là gì?

Nghĩa của từ chelou trong Tiếng pháp là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ chelou trong Tiếng pháp.

Từ chelou trong Tiếng pháp có các nghĩa là lạ, kỳ quái, lạ lùng, kỳ lạ, kỳ quặc. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ chelou

lạ

(weird)

kỳ quái

(weird)

lạ lùng

kỳ lạ

(weird)

kỳ quặc

(weird)

Xem thêm ví dụ

Je vais faire des trucs tellement chelous.
Con sẽ tạo ra mấy thứ dị nhất có thể.
Je ne voudrais pas rater le prochain truc chelou qui se passera.
Tôi cũng không muốn bỏ lỡ mấy chuyện quái sắp tới.
Si t'étais pas aussi chelou, j'aurais trouvé ça super géant.
Nếu nó không phải là quá nặng, thì thật là xấu hổ, Ethan.
Un petit génie chelou.
Cô ta giống như một thiên tài bé nhỏ hơi khùng vậy.
... on a de la bouffe cheloue.
... nhà tôi lúc nào cũng có thức ăn kỳ lạ.
Flingue la si elle commence à faire des trucs chelous
Cứ bắn bỏ nếu thấy gì khả nghi.
Ça doit être chelou de voir son frangin mort déguisé en ninja du Moyen-Âge.
Chắc phải rất lạ, thấy người anh đã chết của cô xuất hiện ăn mặc như Ninja thời trung cổ.

Cùng học Tiếng pháp

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ chelou trong Tiếng pháp, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng pháp.

Bạn có biết về Tiếng pháp

Tiếng Pháp (le français) là một ngôn ngữ Rôman. Giống như tiếng Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha nó xuất phát từ tiếng Latinh bình dân, từng được sử dụng ở Đế quốc La Mã. Một người hoặc quốc gia nói tiếng Pháp có thể được gọi là "Francophone". Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia. Tiếng Pháp là tiếng bản ngữ của nhiều người thứ tư trong Liên minh châu Âu. Tiếng pháp đứng thứ ba ở EU, sau tiếng Anh và tiếng Đức và là ngôn ngữ được giảng dạy rộng rãi thứ hai sau tiếng Anh. Phần lớn dân số nói tiếng Pháp trên thế giới sống ở châu Phi, có khoảng 141 triệu người châu Phi đến từ 34 quốc gia và vùng lãnh thổ có thể nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ nhất hoặc thứ hai. Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến thứ hai ở Canada, sau tiếng Anh, và cả hai đều là ngôn ngữ chính thức ở cấp liên bang. Nó là ngôn ngữ đầu tiên của 9,5 triệu người hoặc 29% và là ngôn ngữ thứ hai của 2,07 triệu người hoặc 6% toàn bộ dân số Canada. Trái ngược với các châu lục khác, tiếng Pháp không có sự phổ biến ở châu Á. Hiện nay không có quốc gia nào ở châu Á công nhận tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved