dát košem trong Tiếng Séc nghĩa là gì?

Nghĩa của từ dát košem trong Tiếng Séc là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ dát košem trong Tiếng Séc.

Từ dát košem trong Tiếng Séc có các nghĩa là đông đum, vật ngắn bè bè, từ chối, khước từ, kho đạn tạm thời. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ dát košem

đông đum

(dump)

vật ngắn bè bè

(dump)

từ chối

khước từ

kho đạn tạm thời

(dump)

Xem thêm ví dụ

Ale co více, přišel k nám domů i v týdnu a ukázal mi, jak dát koš levou i pravou rukou.
Nhưng còn hơn thế nữa, anh ấy đến nhà tôi trong tuần để chỉ cho tôi cách thẩy quả bóng vào rổ bằng cả tay trái lẫn tay phải.
Nechceš mi dát košem, Bon Bon.
Cô không muốn thúc ép tôi đâu, Bon Bon.
Teoreticky byste mu měli dát košem.
Thật không may là bạn sẽ phải từ chối họ.
Ty nám chceš dát košem!
Không lẻ anh bỏ rơi em sao?
Neodvážili se dát své světlo pod odměrný koš!
Họ không dám giấu đèn dưới cái thùng!

Cùng học Tiếng Séc

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ dát košem trong Tiếng Séc, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Séc.

Bạn có biết về Tiếng Séc

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav - cùng với tiếng Slovak và Ba Lan. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved