tutoriál trong Tiếng Séc nghĩa là gì?

Nghĩa của từ tutoriál trong Tiếng Séc là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ tutoriál trong Tiếng Séc.

Từ tutoriál trong Tiếng Séc có các nghĩa là thầy dạy kèm, hướng dẫn, sự giám hộ, trợ lý học tập. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ tutoriál

thầy dạy kèm

(tutorial)

hướng dẫn

(tutorial)

sự giám hộ

(tutorial)

trợ lý học tập

(tutorial)

Xem thêm ví dụ

Tutoriály a úvodní dokumentace. Name
Tài liệu trợ lý và giới thiệu. Name
Ačkoliv není prvním, kdo učí na internetu, jeho jednoduché tutoriály přilákaly více očí než většina univerzitních stránek a jeho sláva se rychle šíří.
Mặc dù anh ấy không phải là người đầu tiên dạy học trên internet, nhưng phương pháp của anh ta đã thu hút được nhiều người so với các trang dạy học từ các trường đại học khác, và anh ta ngày càng trở nên nổi tiếng.

Cùng học Tiếng Séc

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ tutoriál trong Tiếng Séc, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Séc.

Bạn có biết về Tiếng Séc

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav - cùng với tiếng Slovak và Ba Lan. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved