campanula trong Tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là gì?

Nghĩa của từ campanula trong Tiếng Bồ Đào Nha là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ campanula trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Từ campanula trong Tiếng Bồ Đào Nha có các nghĩa là chuông, hoa chuông, chuông con, nhạc chuông, chuông nhỏ. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ campanula

chuông

hoa chuông

chuông con

nhạc chuông

chuông nhỏ

Xem thêm ví dụ

Pavilhão auricular esquerdo com campânula pendente inferior!
vành tai trái với một quả thùy nhỏ bên dưới.
Por meio de repetidas viagens, a aranha acumula ar suficiente para passar o dia sob a sua campânula, onde ela come a presa capturada durante a noite.
Lặp đi lặp lại động tác này, con nhện tích trữ được số lượng không khí đủ để sống nguyên một ngày dưới cái lưới hình chuông, tại đó nó ăn thịt con mồi bắt được vào ban đêm.

Cùng học Tiếng Bồ Đào Nha

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ campanula trong Tiếng Bồ Đào Nha, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn có biết về Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha (português) là một ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia của châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde. Tiếng Bồ Đào Nha có khoảng 215 đến 220 triệu người bản ngữ và 50 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, tổng số khoảng 270 triệu người. Tiếng Bồ Đào Nha thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới, thứ ba ở châu Âu. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved