quepe trong Tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là gì?

Nghĩa của từ quepe trong Tiếng Bồ Đào Nha là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ quepe trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Từ quepe trong Tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là mũ lưỡi trai. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ quepe

mũ lưỡi trai

noun

Xem thêm ví dụ

Possuem quepes.
Có các kèm.
Meu quepe e minhas luvas.
Kết và găng tay của tôi.
O que acha do novo quepe?
Anh nghĩ cái nón mới thế nào?
O brasão de armas da União Soviética e os brasões das repúblicas soviéticas utilizavam a foice e martelo, bem como no emblema do quepe e das fardas dos soldados do Exército Vermelho e em diversos outros distintivos.
Huy hiệu của Liên bang Xô Viết và huy hiệu của các nước cộng hòa thuộc Xô Viết sử dụng biểu tượng búa, liềm và ngôi sao đỏ trên của lính Hồng quân và nhiều vị trí khác.
O quepe o entregou.
Đội cái đã thấy mất giá trị con người rồi!
Só lenço vermelho e quepe.
Xắt nhỏ gừng đỏ và hành .
Foi o que escrevi no meu quepe.
Đó là những gì tôi viết vào tôi mà.
Meu quepe tá grande.
của tôi bị lỏng.
Como posso ser almirante sem o meu quepe?
Tôi làm sao làm được đô đốc mà không có nón?

Cùng học Tiếng Bồ Đào Nha

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ quepe trong Tiếng Bồ Đào Nha, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn có biết về Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha (português) là một ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia của châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde. Tiếng Bồ Đào Nha có khoảng 215 đến 220 triệu người bản ngữ và 50 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, tổng số khoảng 270 triệu người. Tiếng Bồ Đào Nha thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới, thứ ba ở châu Âu. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved