aracnídeo trong Tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là gì?

Nghĩa của từ aracnídeo trong Tiếng Bồ Đào Nha là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ aracnídeo trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Từ aracnídeo trong Tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là loài nhện. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ aracnídeo

loài nhện

noun

Xem thêm ví dụ

Fora seu amigo aracnídeo.
Đừng để ý đến lỗi lầm cảu bạn anh.
Estão vendo os primeiros híbridos de homem-aracnídeo do mundo.
Các bạn đang được thấy Người Nhện đầu tiên trên thế giới.
Tartarocreagris é um género de aracnídeos da família Neobisiidae.
Tartarocreagris texana là một loài nhện thuộc họ Neobisiidae.
Como vai o aracnídeo?
Những việc rắc rối ngày nay như thế nào?
Banksula é um género de aracnídeos da família Phalangodidae.
Banksula là một chi con chôm chôm trong họ Phalangodidae.
A ausência do aracnídeo deixou um buraco no coração da cidade.
Sự ra đi của anh để lại một khoảng trống trong lòng người dân.

Cùng học Tiếng Bồ Đào Nha

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ aracnídeo trong Tiếng Bồ Đào Nha, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn có biết về Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha (português) là một ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia của châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde. Tiếng Bồ Đào Nha có khoảng 215 đến 220 triệu người bản ngữ và 50 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, tổng số khoảng 270 triệu người. Tiếng Bồ Đào Nha thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới, thứ ba ở châu Âu. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved